บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Foshan Sunchon Machinery Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

1 2
Factory
Factory

Factory

factories with over 8000 square meters

 • สายการผลิต
  SUNCHON MACHINERY ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2549 ลงทะเบียนในปีพ. ศ. 2515 มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและได้รับการศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับเครื่องจักรวีฟฟ์ด้วยวิธีการบรรจุแบบต่างๆ (Multi Heads Weigher, Screw Dosing with Auger Filler, Volumetric Cup, Pump ฯลฯ ) การบูรณาการมากที่สุดของเครื่องบรรจุภัณฑ์อาหารและไม่ใช่อาหาร

  SunChon Pack มีพนักงานทั้งหมด 40 คนทีมงาน R & D ที่มีประสบการณ์มากมายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และปรับแต่งตามลักษณะผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ของคุณ การปรึกษาและคำถามใด ๆ จะได้รับคำตอบจากการขายมืออาชีพของเราเร็ว ๆ นี้ ชุดเครื่องแต่ละเครื่องจะทำงาน 24 ชั่วโมงหรือ 72 ชั่วโมงก่อนส่งมอบ

 • OEM/ODM
  สำหรับเราสามารถเลือกเครื่องที่ดีที่สุดกรุณาแจ้งให้เราทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณเช่นชื่อของผลิตภัณฑ์น้ำหนักของถุงแต่ละชิ้น รูปร่างกระเป๋า หากคุณมีขนาดของกระเป๋าจะดีที่สุด เรามีทีมงานวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากมายสามารถกำหนดวิธีการบรรจุภัณฑ์ต่างๆให้กับคุณได้

 • R
  ทีมงาน R & D ของเราประกอบด้วยทีมงานเกือบ 10 คน พัฒนาพนักงานจัดซื้อจัดจ้างวิศวกรออกแบบโครงสร้างวิศวกรทดสอบผลิตภัณฑ์และวิศวกรการผลิตผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ

  ทีมงานโครงการรับผิดชอบในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและการจัดหาบุคลากรในการจัดซื้อจัดจ้างเป็นหลักในการคัดเลือกและจัดซื้อวัตถุดิบเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างถี่ถ้วนในขณะที่วิศวกรโครงสร้างมีหน้าที่รับผิดชอบในการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ การออกแบบโครงสร้างภายใน หลังจากที่มีการรวบรวมผลิตภัณฑ์ใหม่วิศวกรฝ่ายทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราจะทำการทดสอบอย่างเข้มงวดในทุกผลิตภัณฑ์เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ๆ มีคุณภาพสูง

  ทีมงาน R & D ของเราเริ่มเข้มแข็งและมีเทคนิคมากขึ้นโดยการจ้างบุคลากรที่มีความชำนาญเฉพาะด้านและการทดสอบมืออาชีพมากขึ้นการรับรองความสามารถของผลิตภัณฑ์หากลูกค้าของเรามีความคิดเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้เราได้ตัวอย่างหรือแนวคิด R & D ของเราจะไม่ปล่อยให้ลูกค้าของเรา ลงเราสามารถพัฒนาสิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการลูกค้าของเราอยู่เสมอ satified และ trustful กับความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของเราและทีม R & D ของเราปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของตลาด

รายละเอียดการติดต่อ
Foshan Sunchon Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Mark

โทร: 86-757-86604198

แฟกซ์: 86-757-86604098

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

เครื่องบรรจุอาหาร

เครื่องบรรจุอาหารอัตโนมัติด้วยเครื่องชั่งแบบ Multihead Weigher Certification

เครื่องบรรจุขนมขบเคี้ยวแบบแนวตั้ง, เครื่องบรรจุหีบห่อที่มีหลายหัว

เครื่องบรรจุหีบห่อ / บรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร, เครื่องบรรจุ Vffs

เครื่องบรรจุเส้นก๋วยเตี๋ยว, เครื่องบรรจุภัณฑ์อาหารสแตนเลส

เครื่องบรรจุอัตโนมัติ

เครื่องบรรจุพาสต้าอัตโนมัติ, เครื่องชั่งน้ำหนักเครื่องชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ 14 หัว

CE เครื่องบรรจุอัตโนมัติสมบูรณ์แบบสำหรับเกลือ / ข้าวนิวเมติกขับเคลื่อน

เครื่องบรรจุอาหารอัตโนมัติแบบป้องกันการกัดกร่อนวัสดุสแตนเลส

เครื่องบรรจุอัตโนมัติชิพขนาด 50 / 100g, เครื่องชั่งน้ำหนักและบรรจุหีบห่อ 10 หัว

เครื่องซีลเครื่องซีลแบบแนวตั้ง

มัลติฟังก์ชั่เครื่องบรรจุแนวตั้งแบบแนวตั้งสำหรับเมล็ดกาแฟ 2,000ml / ถุง

เครื่องบรรจุแนวตั้งอัตโนมัติ, เครื่องบรรจุน้ำตาล

ผักแช่แข็งแบบฟอร์มการกรอกข้อมูลในแนวตั้งเครื่องซีล CE ได้รับการอนุมัติไฟฟ้า Driven

แบบฟอร์มการชั่งน้ำหนักเครื่องชั่งแบบหลายหัวและเครื่องบรรจุแนวตั้ง

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องบรรจุอัตโนมัติ ผู้ผลิต. Copyright © 2017 - 2019 automatedpackingmachine.com. All Rights Reserved.