aboutus

Foshan Suntech Machinery Co., Ltd.

Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. Foshan Suntech Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Foshan Suntech Machinery Co., Ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: Foshan Suntech เครื่องจักรกล จำกัด
ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 40% - 50%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ซันเทคเป็นผู้ผลิตเครื่องซีลแบบแนวตั้งแบบมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปีตั้งอยู่ FoShan ซึ่งอยู่ใกล้กับกว่างโจวและฮ่องกงมาก

เครื่อง VFFS ที่มีวิธีการบรรจุที่หลากหลาย (Multihead Weigher, Auger Filler, Volumetric Cups, Pump และอื่น ๆ ) ถูกรวมเข้ากับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่เป็นอาหารและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหารรวมถึงผลิตภัณฑ์ Power, Granule และ Liquid ในรูปทรงกระเป๋าที่หลากหลายรวมถึงหมอน กระเป๋าหมอนพร้อมช่องยูโร / รูเจาะหรือเป้าเสื้อซองและถุงซีลรูปสี่เหลี่ยมเป็นต้น

เครื่องบรรจุภัณฑ์ราคาไม่แพงและใช้งานง่ายของเราเหมาะสำหรับ บริษัท ที่ต้องการทำกระบวนการบรรจุภัณฑ์โดยอัตโนมัติเป็นครั้งแรกหรือสำหรับผู้ผลิตรายใหญ่ที่ต้องการผลผลิตและประสิทธิภาพที่มากขึ้น
ประเทศจีน Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1
 
ประเทศจีน Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2
 
 

ประวัติ

เครื่องจักร SUNCHON ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 จดทะเบียนในปี 2558 มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและได้ค้นคว้าเครื่องจักร vff ด้วยวิธีการบรรจุที่หลากหลาย (เครื่องชั่งแบบหลายหัว, เครื่องสกรูพร้อมเครื่องเติมสว่าน, ปริมาตรถ้วย, ปั๊ม ฯลฯ ) รวมส่วนใหญ่ของ เครื่องบรรจุอาหารและไม่ใช่อาหาร
ในต้นปี 2558 เริ่มทำการตลาดในต่างประเทศส่งออกในอเมริกาใต้เอเชียกลางและใต้ยุโรปและแอฟริกาและส่วนอื่น ๆ ของโลก
In 2016 successfully developed a stable weighing precision packaging machinery. ในปี 2559 ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่มีความแม่นยำในการชั่งน้ำหนักที่เสถียร Stability is in the front row of the packaging machine industry. ความเสถียรอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องบรรจุภัณฑ์
In early 2017, SunChon researched a kind of high speed weighing packaging machine, the average speed is twice as high as the ordinary machine, breaking the tradition of packaging machine speed, that has greatly improved the efficiency and productivity. ในต้นปี 2560 SunChon วิจัยเครื่องบรรจุภัณฑ์ชั่งน้ำหนักความเร็วสูงความเร็วเฉลี่ยสูงกว่าเครื่องทั่วไปถึงสองเท่าทำลายประเพณีของความเร็วของเครื่องบรรจุภัณฑ์ซึ่งมีการปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างมาก What' s more, SunChon has received a number of patents in the field of packaging industry so far. ยิ่งไปกว่านั้น SunChon ได้รับสิทธิบัตรมากมายในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์จนถึงปัจจุบัน
 
 

บริการ

บริการหลังการขาย
* เสนอคำพูดที่แน่นอนหากเราทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ของคุณ
* ส่งสินค้าของคุณให้กระเป๋าตัวอย่าง
* เยี่ยมชมโรงงานของเราได้ตลอดเวลา
บริการหลังการขาย
* การฝึกอบรมวิธีการติดตั้งและใช้เครื่องก่อนจัดส่ง
* เครื่องจัดส่งพร้อมด้วยตนเอง เสนอวิดีโอ
วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ

ทีมงานของเรา

SunChon Pack a total of 40 employees, R&D team with rich experience develop new products and for customize according the character of your products and site. มีพนักงาน 40 คนทีมงาน R&D ที่มีประสบการณ์มากมายพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และปรับแต่งตามลักษณะของผลิตภัณฑ์และไซต์ของคุณ Any consult and question will got answer from our professional sales soon. ปรึกษาและคำถามใด ๆ จะได้รับคำตอบจากฝ่ายขายมืออาชีพของเราเร็ว ๆ นี้ Each set of machine will working 24Hours or 72Hours before delivery. แต่ละชุดของเครื่องจะทำงาน 24 ชั่วโมงหรือ 72 ชั่วโมงก่อนส่งมอบ
 

แผนก R & D

 

SunChon Packแผนกวิจัยและพัฒนาเป็นหนึ่งในแผนกส่วนใหญ่ 80% ของวิศวกรจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสาขาวิชาเฉพาะด้านแม่พิมพ์ส่วนใหญ่มีประสบการณ์ 3 ปีในการทำแม่พิมพ์ พวกเขามีทักษะและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของนวัตกรรมสามารถทำแม่พิมพ์ตามแบบร่างและขนาดที่ต้องการ

 

ฝ่ายการตลาด

 

ฝ่ายการตลาดทำการวิจัยตลาดและระบุลูกค้าใหม่ให้การสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพสำหรับฝ่ายขายที่ขยายตัว

 

ฝ่ายขาย

 

สื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ช่วยให้ลูกค้าเลือกที่เหมาะสมและมอบทางออกที่ดีที่สุดและสื่อสารกับฝ่ายผลิต

 

Production สาขา

 

พนักงานฝ่ายปฏิบัติการฝ่ายผลิตได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดก่อนใช้งานเครื่องพวกเขาจะใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ

 

แผนกควบคุมคุณภาพ

 

ผลิตภัณฑ์จะถูกตรวจสอบอย่างเข้มงวดผลิตภัณฑ์เสร็จจะถูกทดสอบก่อนส่งมอบเพื่อให้แน่ใจว่าทุกผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติ

 

ประเทศจีน Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

หลังการขาย บริการ สาขา

 

มุ่งเน้นการสร้างบริการหลังการขายที่รวดเร็วและเป็นมืออาชีพจัดการกับปัญหาของลูกค้าและในที่สุดก็แก้ปัญหามุ่งหวังที่จะได้รับบริการระดับห้าดาว

 

ประเทศจีน Foshan Suntech Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 
 

รายละเอียดการติดต่อ